Header Ads


CÔNG TY NỘI THẤT ONPLAZA VIỆT - PHÁP

Hotline: 0932.144.888 - 0439.555.888 - 0432.666.777

Website: www.onplaza.com.vnBreaking News
recent

Bài trí sofa đơn đầy màu sắc cho phòng khách nhỏ

Bài trí sofa đơn đầy màu sắc cho phòng khách nhỏ


Nhiều gia đình Việt ngày nay thường chọn chung mua các căn hộ chung cư để sinh sống thay vì chọn những căn hộ rộng rãi, thoải mái. Thông thường diện tích của những căn hộ chung cư khá hẹp, không gian phòng khách chỉ vào khoảng 20-30 m2, nên việc trang trí, sắp đặt nội thất khá khó khăn.

Các căn phòng này nên sử dụng các món đồ nội thất nhỏ gọn, không nên sử dụng nội thất quá cồng kềnh sẽ làm chiếm hết khoảng trống. Hãy tập trung vào việc lựa chọn những mẫu sofa đơn giản, nhỏ gọn, thêm một bộ bàn trà nhỏ như vậy là hoàn hảo để có một không gian phòng khách thoáng đãng.

Hãy cùng tham khảo một vài cách sắp xếp khoa học dưới đây để có thêm những gợi ý trang trí căn phòng khách trở nên nổi bật và ấm cúng nhé!

Biết cách bố trí sẽ giúp không gian phòng khách nhỏ thêm rộng rãi

Một chiếc sofa đơn gam màu xanh nhạt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng chung cư nhỏ. Và để căn phòng không trở nên đơn điệu thì những phụ kiện trang trí có màu tươi sáng như tấm gương nhỏ hay bình hoa, thảm trải sàn sọc đen trắng sẽ là điểm nhấn...sẽ giúp không gian thêm rộng rãi. 

Phòng khách không hề đơn điệu với mẫu sofa đơn 

Thêm một cách bài trí phòng khách với sofa đơn khác cũng khá thù vị. Không quá khác lạ với cách bài trí đầu tiên nhưng điểm nhấn ở đây là mẫu sofa đơn với gam màu trầm nhẹ nhàng, hòa quyện với tông màu sơn tường trắng sữa. Sau đó là sự kết hợp đầy chủ ý với tông màu gỗ ấm áp và thảm trài sàn.
Không gian phòng khách với sofa đơn màu xanh ngọc

Sẽ thật tuyệt vời nếu thêm một số màu sắc khác làm cho không gian phòng khách thêm sinh động. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng màu xanh cô ban của sofa kết hợp với màu xanh mòng két của sơn tường. 2 màu sắc này vô cùng hợp với nhau tông màu xanh mòng két nhẹ nhàng làm tông màu động cô ban giảm xuống.
Phong cách thiết kế đầy ấn tượng với sofa đơn

Nhẹ nhàng, đầy tinh tế cùng mẫu sofa đơn gam màu nâu sẫm. Với cách bài trí này, bạn sẽ cảm nhận được vẻ dịu dàng, ấm áp, nhẹ nhàng khi đặt chân vào căn phòng. Tuy nhiên trong bức hình ta cũng có thể nhân thấy gam màu trắng của sơn tường và thảm trải sàn hoa văn tạo nên một không gian rất có chiều sâu.
Được tạo bởi Blogger.