Header Ads


CÔNG TY NỘI THẤT ONPLAZA VIỆT - PHÁP

Hotline: 0932.144.888 - 0439.555.888 - 0432.666.777

Website: www.onplaza.com.vnBreaking News
recent

Cách bố trí sofa da phòng khách

Phòng khách được coi là bộ mặt của cả ngôi nhà và bố trí sofa da phòng khách như thế nào là việc làm hết sức quan trọng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Bộ sofa luôn được chú ý nhiều nhất bất cứ ai bước vào căn phòng, do đó cần đầu tư một bộ sofa da phòng khách tốt nhất để trở nên thu hút hơn.
Bố trí sofa da phòng khách phải phù hợp với màu sắc, không gian căn phòng. Khá đơn giản nhưng là việc làm quan trọng để khiến màu sắc trong phòng khách không gây cảm giác tương phản.
Nếu không gian hẹp bạn có thể sử dụng sofa da phòng khách góc chữ L hay chữ U để tiết kiệm diện tích, còn nếu không gian phòng khách đủ rộng thì những bộ sofa lớn chữ I sẽ là sữ lựa chọn hoàn hảo tạo vẻ trang trọng, đẳng cấp.
 
Sofa được coi là bộ tâm điểm của căn phòng khách

Cách bố trí sofa da phòng khách

  • Không nên kê theo kiểu đối mặt sofa với nhau
  • Nếu phòng khách đủ rộng hãy chọn những bộ sofa kích thước lớn để tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  • Sử dụng sofa góc để tiếp kiệm diện tích cho căn phòng nhỏ, tạo không gian vui chơi cho trẻ nhỏ
  • Nếu phòng được thiết kế dạng ống dài thì nên kê sofa giáp tường, điều này vừa giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng, tăng thêm không gian sống.
  • Với những gia đình thường xuyên có quây quần mỗi ngày tại phòng khách thì nên kê ghế sofa theo kiểu quy tụ, tạo cam giác ấm cúng
Trên đây là một vài chia sẻ nhỏ của chúng tôi về cách bố trí sofa da phòng khách, để giúp bạn có thể bố trí sofa một cách khoa học, thoáng đãng. Chúc bạn thành công trong việc lựa chọn và bài trí sofa cho phòng khách ngôi nhà mình!

Được tạo bởi Blogger.