Header Ads


CÔNG TY NỘI THẤT ONPLAZA VIỆT - PHÁP

Hotline: 0932.144.888 - 0439.555.888 - 0432.666.777

Website: www.onplaza.com.vnBreaking News
recent

Mẹo chọn sofa góc phòng khách

Sofa góc là sản phẩm nội thất không còn xa lạ với nhiều gia đình việt, sử dụng sofa góc bạn có thể tiếp kiệm được tối đa diện tích căn phòng khách ngôi nhà, tạo không gian thoáng đãng, thoải mái. Vậy để có thể chọn được một bộ sofa góc phòng khách ưng ý thì hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây nhé!
1. Chọn theo kích thước phòng khách

Trước khi quyết định chọn mua một bộ sofa góc bạn nên kiểm tra kích thước căn phòng khách. Đây là việc làm quan trọng để tránh trường hợp bạn mua phải những bộ sofa có kích thước quá rộng hoặc có kích thước quá nhỏ.

2. Kiểm tra phần khung sofa

Việc quan tâm tiếp theo đó là phần khung sofa, sofa góc phòng khách phần khung thường được thiết kế theo góc chữ L, do đó sẽ có mấu nối. Để kiểm tra khung có đủ chắc chắn không bạn có thể thử nhấc 1 đầu, lay nhẹ ghế.

Để đảm bảo chắc chắn bạn nên chọn khung sofa góc được làm từ gỗ tự nhiên: gỗ sồi nga, gỗ bạch dương,...kết hợp với lò xo chịu lực dạng xoắn để mang lại cảm giác êm ái mỗi khi ngồi.

Hiên nay, các sản phẩm sofa góc phòng khách tại showroom nội thất Onplaza đều được làm từ các loại gỗ tự nhiên có độ bền cao: gỗ sồi nga, bạch dương,...

3. Kiểm tra nệm mút

Để tạo cảm giác êm ái mỗi khi sử dụng thì phần nệm mút đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trước tiên bạn nên thử ngồi lên ghế để cảm nhận độ êm ái, sau đó hỏi trực tiếp nhân viên bán hàng về chất lượng cũng như độ bền của phần nệm mút.

Một bộ sofa góc phòng khách đẹp, cao cấp thì phải đi liền với loại nệm mút tốt, có độ đàn hồi, không tạo ra các vệt xẹp sau sử dụng.

4. Chất liệu bọc sofa góc phòng khách

Ngày nay, sản phẩm sofa hiện đại đều được bọc bằng các chất liệu: da, nỉ, vải, nhung,...và sofa góc cũng không ngoại lệ. Chất liệu tốt nhất vẫn là chất liệu da, tuy nhiên chất liệu này có giá thành khá cao do đó hãy tùy vào khả năng kinh tế, tài chính để lựa chọn chất liệu bọc cho phù hợp.
Được tạo bởi Blogger.