Header Ads


CÔNG TY NỘI THẤT ONPLAZA VIỆT - PHÁP

Hotline: 0932.144.888 - 0439.555.888 - 0432.666.777

Website: www.onplaza.com.vnBreaking News
recent

Địa chỉ mua giường ngủ gỗ Pơ Mu uy tín chất lượng

Gỗ Pơ Mu là loại gỗ thân gỗ to có vân hoa văn đẹp kết cấu chắc khỏe được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất như sàn gỗ, trần nhàm bàn ghế, giường ngủ, tượng... . Trong sản xuất gỗ pơ mu được sử dụng để chiết xuất tinh dầu xuất khẩu. Gỗ Pơ mu được ưa chuộng bởi vì dòng xoáy đẹp mịn của nó, mặc dù hơi mềm nhưng rất dài, không có mối. Hãy cùng tham khảo địa chỉ mua giường ngủ gỗ Pơ Mu uy tín chất lượng dưới đây.

Pơ mu (Fokienia hodginsii) thuộc nhóm rừng thông phát triển trên những ngọn núi đá, đó là gỗ dầu và dầu. Họ là một hỗn hợp của Farnesol và Nerolidon. Nữ giới có mùi thơm đặc biệt và có thể xua đuổi côn trùng.

Giường ngủ làm bằng gỗ pơ mu được nhiều người lựa chọn vì nó là vật liệu tự nhiên chống côn trùng, rất bền và tốt cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường ngày nay có rất nhiều cơ sở cung cấp chất lượng thấp với giá rẻ, khách hàng nên cẩn thận để tránh bị lừa, chứ không chỉ là tổn thất kinh tế mà chức năng của sản phẩm có. Có thể gây ra các ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Giường gỗ

Nhiều đồ nội thất khác như tủ bếp, tủ quần áo, trần gỗ ... cũng được nhiều chủ nhà chọn để chọn loại gỗ này vì những ưu điểm vượt trội như gỗ nhẹ, trọng lượng nhẹ và hương thơm đặc biệt. Hương vị phát sinh từ Fokieniai có thể giết chết côn trùng độc hại như ruồi và muỗi.

Với những đặc điểm nổi bật như vậy, gỗ Po Mu ở Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc đang bị khai thác rất nhiều và dấu hiệu cạn kiệt, do đó giá gỗ này khá cao.

Kết quả hình ảnh cho mua giường gỗ pơ mu

Địa chỉ bán giường ngủ gỗ Pơ mu uy tín chất lượng

Khách hàng cần phải chú ý sát sao, để tăng lợi nhuận và đạt được giá rẻ ham của nhiều người. Nhà máy thường "treo dê bán thịt chó", đưa ra các sản phẩm với giá rất hấp dẫn, nhưng thực tế đã sử dụng sai nguyên liệu gỗ theo yêu cầu, hoặc thêm nhiều loại tạp chất mà người bình thường nhìn rất khó phân biệt.

Nhiều giường có khung gỗ pơ mu nhưng giường được làm bằng các mê cung, đó thực sự là sản phẩm tốt, hầu như chỉ có người bán và nhà máy lọc dầu biết. Hơn nữa, mặt hàng này thường không bị hư hỏng ngay lập tức sau một thời gian dài để sử dụng các lỗi mới.

Như đã đề cập ở trên, vì gỗ là khá hiếm, chi phí của giường pơ mu cao hơn các loại gỗ khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua các sản phẩm với giá phải chăng và hợp lý tại Nội thất Onplaza.

Đây là địa chỉ uy tín chất lượng với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng độc đáo nhất. Ở đây sản phẩm đồ gỗ được bán với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Các sản phẩm giường ngủ gỗ tự nhiên được bảo hành trong hơn 2 năm, và họ cam kết thực hiện 100% gỗ thực tế theo yêu cầu để khách hàng có thể yên tâm mua hàng của họ.

Ngoài ra, Onplaza cung cấp các mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên mang đậm phong cách Châu Âu mang đến một không gian sống động cho gia chủ.

Tham khảo các mẫu giường ngủ đẹp tại: giuongghe.vn
Được tạo bởi Blogger.