Header Ads


CÔNG TY NỘI THẤT ONPLAZA VIỆT - PHÁP

Hotline: 0932.144.888 - 0439.555.888 - 0432.666.777

Website: www.onplaza.com.vnBreaking News
recent

3 mẫu sofa đa năng đẹp cùng tiện ích cho phòng khách 2017

3 mẫu sofa đa năng đẹp cùng tiện ích cho phòng khách 2017

Được biết đến là dòng sản phẩm không thể thiếu trong phòng khách hiện nay các mẫu sofa ngày càng đa dạng và thiết kế đẹp mắt để khách hàng lựa chọn. Cùng tìm hiểu các mẫu sofa đa năng đẹp cùng tiện ích cho phòng khách 2017Sofa đa năng là mẫu sofa có nhiều tính năng khác nhau cùng kết hợp trong cùng một sản phẩm. Chắc chắn đối với những khách hàng có xu hướng sở hữu những đồ dùng hiện đại sẽ không thể bỏ qua mẫu sofa này cho gia đình của mình.

Không chỉ để tiếp khách hay phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình mà còn nhiều chức năng khác sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng hấp dẫn và thú vị.
Để hiểu hơn về sofa đa năng hãy xem 3 mẫu sofa đa năng đẹp, hiện đại dưới đây cho phòng khách tiện nghi và sang trọng nhé.

3 mẫu sofa đa năng cho không gian phòng khách

  • mẫu sofa đa năng đẹp có thể tháo rời. Đối với những căn hộ có phòng khách nhỏ thì việc sở hữu mẫu sofa này chính là một điều tuyệt vời và hoàn hảo. Những chiếc sofa này có thể tháo rời và lắp đặt với nhau một cách dễ dàng. Nếu như bạn muốn thay đổi không gian cho phòng khách, sẽ không cần thay một bộ sofa mới mà vẫn cảm nhận được sự mới mẻ của bộ sofa đa năng bạn đang sở hữu. Vừa là sofa đơn khi tháo rời, là sofa hình chữ L tiết kiệm không gian lại có thể thành 1 chiếc giường đơn để nghỉ ngơi vô cùng tiện lợi cho bạn.

  mẫu sofa đa năng có thể tháo rời

 mẫu sofa đa năng có thể tháo rời
  •  Sản phẩm sofa đa năng đẹp có lòng rỗng hình chữ L. Được thiết kế hình chữ L  được nhiều khách hàng lựa chọn, mẫu ghế sofa đa năng này cũng có khả năng tháo rời và lắp ráp thành một sản phẩm khác. Không những thế, điểm nổi bật của sản phẩm sofa này chính là khoang chứa đồ trong lòng chiếc sofa. Bạn có thể thoải mái đựng đồ mà việc lấy đồ ra rất dễ dàng. Như vậy, vừa tiện lợi lại mang lại sự gọn gàng, ngăn nắp cho căn phòng của bạn.
Sofa có khoang chứa đồ hấp dẫn
Sofa có ngăn chứa đồ hấp dẫn
  • Sản phẩm sofa đa năng kết hợp bàn uống nước. Sự tiện lợi cùng sang trọng của sản phẩm này đã làm cho mẫu sofa này luôn được khách hàng lựa chọn.
  Sofa đa năng có bàn uống nước

 Sofa đa năng có bàn uống nước

Với nhiều chức năng và thiết kế vô cùng đẹp mắt các mẫu sofa đa năng sẽ đem lại tiện ích hấp dẫn cho phòng khách của gia đình bạn.
>>>Gợi ý xem thêm bài viết có nội dung liên quan: 5 mẫu sofa cổ điển đẹp nhất phòng khách 2017

Được tạo bởi Blogger.