Header Ads


CÔNG TY NỘI THẤT ONPLAZA VIỆT - PHÁP

Hotline: 0932.144.888 - 0439.555.888 - 0432.666.777

Website: www.onplaza.com.vnBreaking News
recent

Mê mẩn với những mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất tại hà nội

Bạn đang tìm kiếm những mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất Hà Nội và muốn sở hữu ngay cho mình một sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi của bản thân và gia đình. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về các mẫu giường ngủ hiện đại này nhé.


Tại sao lại nhiều khách hàng mê mẩn với mẫu giường ngủ hiện đại.

Thứ nhất những mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất Hà Nội có thiết kế rất độc đáo, với mọi họa tiết, hoa văn từ đơn giản đến phức tạp cho khách hàng lựa chọn.
Thứ hai giường ngủ hiện đại chứa nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm giường ngủ. Chẳng hạn vừa là chiếc giường ngủ vừa là ghế sofa khi gập gọn vào. Hay mẫu giường ngủ có ngăn kéo chứa đồ ở bên cạnh giường hoặc dưới gầm giường để chứa đồ tiện lợi, không tốn diện tích, tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ cho phòng ngủ của bạn.
Thứ ba giường ngủ hiện đại có giá thành hợp lý và phù hợp với mọi không gian của phòng ngủ với các thiết kế khác nhau. Vì vậy bạn hãy đưa ra cho mình và lựa chọn một mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất.

Một vài mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất tại Hà Nội

Mẫu giường ngủ đa năng mang phong cách châu âu sang trọng G78. 

Bộ giường ngủ này bao gồm 1 giường ngủ và 1 bàn laptop. Với nhiều kích cỡ khác nhau từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn cho khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian của phòng ngủ nhà mình. Không những thế, chiếc giường này còn có ngăn kéo chứa đồ, bàn ăn, tủ đựng đồ… cho phép bạn sử dụng nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm và có những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời.


Giường ngủ hiện đại G78
Giường ngủ hiện đại G78
Mẫu giường ngủ này đang có giá bán là 23.328.000 đ tại Onplaza( đã bao gồm giả khuyến mại)

Mẫu giường ngủ thông minh hiện đại G50. 

Với nguyên liệu là gỗ đạt chuẩn cao cấp mẫu giường ngủ này có màu sắc rất bắt mắt vừa đem lại vẻ đẹp giản dị, mộc mạc lại có phần tinh tế, hấp dẫn. Đặc biệt với chỗ chứa đồ ở dưới gầm giường và ở ngăn kéo 2 bên cho phép bạn chứa một khối lượng đồ khổng lồ, vừa tiện lợi lại đem lại tính thẩm mỹ cao.
 Giường ngủ hiện đại đẹp nhất G50
 Giường ngủ hiện đại đẹp nhất G50
Giường ngủ hiện đại đẹp nhất G50 có khoang chứa đồ rộng
Giường ngủ hiện đại đẹp nhất G50 có khoang chứa đồ rộng
Để xem thêm các sản phẩm giường ngủ hiện đại hãy đến với showroom Onplaza.

Được tạo bởi Blogger.