Header Ads


CÔNG TY NỘI THẤT ONPLAZA VIỆT - PHÁP

Hotline: 0932.144.888 - 0439.555.888 - 0432.666.777

Website: www.onplaza.com.vnBreaking News
recent

Những tiêu chí chọn mua sofa bọc da cho căn hộ chung cư

Những tiêu chí chọn mua sofa bọc da cho căn hộ chung cư

Bạn và gia đình đang sống trong 1 căn hộ chung cư. Bạn muốn đổi mới không gian phòng khách trở nên sang trọng cùng hiện đại hơn với mẫu sofa bọc da. Bởi vậy bạn cần biết cách chọn mua sofa bọc da để căn hộ gia đình bạn đẹp như bạn mong muốn.
Vậy những tiêu chí khi chọn mua sofa bọc da cho căn hộ chung cư là gì, hãy cùng tìm hiểu 1 số tiêu chí dưới đây.


Các tiêu chí chọn mua sofa bọc da 


Tiêu chí thứ nhất. khi mua một chiếc sofa là: Phần khung của sofa. Đây được coi là một tiêu chí vô cùng quan trọng quyết định chất lượng của sofa mà bạn muốn mua. Phần khung của sofa được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Chính vì nguyên liệu đạt chuẩn cao cấp nên phần khung của sofa sẽ vững chắc và đem lai độ bền cao.  Để biết được sofa bạn mua có phần khung tốt hay không bạn hãy kiểm tra sự vững chãi của bộ ghế có chắc chắn hay không hay bị ọp ẹp và lung lay.

 Sofa bọc da có phần khung tốt

Sofa bọc da có phần khung tốt

Tiêu chí thứ hai. Phần nêm của ghế sofa. Nệm sofa quyết định chiếc ghế của bạn có êm ái và thoải mái hay không. Một chiếc sofa tốt là một chiếc có mút đặc, độ đàn hồi cao và không bị xẹp lún tong quá trình sử dụng.

Tiêu chí thứ ba. Phần da bọc bên ngoài. Có 2 loại sofa hiện nay đang được khách hàng ưa chuộng đó chính là sofa bọc nỉ và sofa bọc da.  Đối với sofa bọc da thì phải là hàng da thật tự nhiên cao cấp mới đem lại chất lượng sử dụng tốt và bền với thời gian. Ngoài ra, sẽ không bị nổ ra hay bị mốc trong quá trình sử dụng.
Sofa bọc da hiện đại
Sofa bọc da hiện đại

Tiêu chí thứ tư: Lựa chọn kiểu dáng và thiết kế, mẫu mã, màu sắc của ghế sofa. Đây là những yếu tố hình thức bên ngoài. Tùy theo sở thích, nhu cầu, thiết kế căn phòng của bạn mà lựa chọn một mẫu sofa phù hợp.
Sofa bọc da cho căn hộ chung cư
Sofa bọc da cho căn hộ chung cư

Đối với căn hộ chung cư thì việc lựa chọn một chiếc sofa bọc da hiện đại và đa năng, thông minh chính là một lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời. Bởi căn hộ chung cư có phòng khách nhỏ mà thiết kế của sofa hiện đại lại rất đơn giản, độc đáo đồng thời còn tích hợp được nhiều tính năng sử dụng cho người sở hữu.
Trên đây chỉ là một vài tiêu chí chọn mua sofa bọc da cho căn hộ chung cư mà bạn nên biết để lựa chọn cho mình một chiếc sofa ưng ý.
>>>Bạn nên xem thêm bài viết:  Tổng hợp các mẫu sofa đẹp nhất cho nhà chung cư

Được tạo bởi Blogger.