Header Ads


CÔNG TY NỘI THẤT ONPLAZA VIỆT - PHÁP

Hotline: 0932.144.888 - 0439.555.888 - 0432.666.777

Website: www.onplaza.com.vnBreaking News
recent

Không gian nổi bật với giường ngủ bọc da

Bạn đã bao giờ có ý tưởng để trang trí phòng ngủ của bạn với vật liệu chính là giường ngủ bọc da chưa? Hãy nhìn vào một số giường ngủ đẹp được làm từ chất liệu da dưới đây mà chúng tôi gợi ý chắc chắn không gian của bạn sẽ nổi bật với giường ngủ bọc da.

Giường ngủ bọc da hiện đại
Nhìn vào phòng ngủ, giường da thực sự rất bắt mắt, sang trọng, đồ nội thất tinh tế là rất gọn gàng, không nhăn. Ngoài ra, các vật liệu da có một tính năng nổi bật là sử dụng lâu hơn các đối tượng đẹp, sáng bóng hơn khi mua.

Trang trí phòng ngủ của bạn bằng các mẫu giường ngủ bọc da

Trước đây, da thường được coi là mạnh mẽ, thậm chí quá thô cứng, thường chỉ thích hợp cho văn phòng, nơi làm việc. Thực tế là quan điểm này không phải là hoàn toàn chính xác nếu bạn biết làm thế nào để thay đổi hợp lý với các vật liệu khác theo cách mà chúng hài hòa với đồ nội thất trong phòng. Hầu hết mọi người cho rằng da giả có giá rẻ không có chất lượng tốt, nhưng sự thật là da giả năm 2017 trông vẫn đẹp.

Mẫu giường ngủ bọc da hiện đại
Giường bọc da giá rẻ mang đến cho bạn cảm giác sống trong một căn phòng hiện đại. So với các vật liệu khác được sử dụng để trang trí phòng ngủ, nó cung cấp một loạt các lựa chọn thiết kế và màu sắc từ đen đến nâu đậm đến kem và trắng.

Khi nói đến giường ngủ bằng da, nhiều người sẽ nghĩ đến giường với dòng cổ điển hoặc tân cổ điển. Tất nhiên, chi phí của các sản phẩm này là rất cao. Đối với người yêu da, hoặc muốn thêm da vào phòng ngủ hiện đại của họ, đó là một vấn đề khó khăn. Nhưng với giường bằng da hiện đại, những vấn đề này sẽ được giải quyết cho bạn.

Mẫu giường ngủ bọc da sang trọng không gian phòng ngủ
Ưu điểm của mẫu giường ngủ hiện đại được bọc da là chi phí hợp lý: Không có quá nhiều kết cấu, vì vậy khung giường đơn giản và rẻ hơn nhiều so với khăn trải giường. Hợp lý với rất nhiều không gian nội thất: do thiết kế đơn giản của nó, nó phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ. Bảo trì dễ dàng hơn so với loại giường giường phức hợp, da giường ở da đẹp Hà Nội.

Giường ngủ bọc da tại Onplaza
Nội thất Onplaza chuyên bán giường ngủ bọc da tại Hà Nội với giá cả hợp lý, thiết kế bắt mắt, phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Hãy để chúng tôi thiết kế phòng ngủ của bạn để được thoải mái và đẹp.

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập tại website: onplaza.com.vn để xem chi tiết các sản phẩm nổi bật nhất.

>>> Xem thêm bài viết: Có nên mua giường ngủ đa năng cho không gian phòng ngủ
Được tạo bởi Blogger.