Header Ads


CÔNG TY NỘI THẤT ONPLAZA VIỆT - PHÁP

Hotline: 0932.144.888 - 0439.555.888 - 0432.666.777

Website: www.onplaza.com.vnBreaking News
recent

Kích thước tiêu chuẩn chọn giường ngủ thông minh cho phòng ngủ 20m2

Mỗi một phòng ngủ sẽ có diện tích khác nhau phụ thuộc vào mong muốn và thiết kế của gia chủ. Chính vì thế mà các mẫu giường ngủ cũng có những kích thước đa dạng khác nhau để phục vụ cho phòng ngủ. Vậy kích thước tiêu chuẩn giường ngủ thông minh cho phòng ngủ 20m2 là bao nhiêu.Diện tích phòng ngủ có rộng có hẹp nhỏ khác nhau phụ thuộc vào việc xây dựng ngôi nhà và thiết kế ban đầu của gia chủ và kiến trúc sư. Thông thường phòng ngủ dao động từ 16m2 đến 22m2. Những phòng ngủ có diện tích 20m2 là những phòng ngủ vừa. Để lựa chọn giường ngủ cho phòng ngủ có diện tích này không có gì quá khó khăn khi thị trường nội thất có đa dạng các mẫu giường ngủ như hiện nay.

 Giường ngủ thông minh

Giường ngủ thông minh


Dưới đây là một số kích thước tiêu chuẩn chọn giường ngủ thông minh cho phòng ngủ 20m2.

Thứ nhất; Giường đôi lớn có kích cỡ: 160x200
Thứ hai: Giường đôi nhỏ có kích cỡ 150x190
Thứ ba: Giường đơn có kích cỡ 120x190
Thứ tư: Giường tầng thông minh hoặc chỗ ngủ cơ động có kích cỡ 100x190.

Giường ngủ thông minh có kích thước chuẩn
Giường ngủ thông minh có kích thước chuẩnTrên đây là những kích thước tiêu chuẩn để chọn giường ngủ cho bạn, ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi các kích cỡ này theo nhu cầu sử dụng và mong muốn của bản thân.

Ưu điểm của việc chọn giường ngủ thông minh cho phòng ngủ


Các mẫu giường ngủ thông minh là sản phẩm có thiết kế mang phong cách hiện đại, sáng tạo và độc đáo. Không những thế mẫu  giường ngủ này còn tích hợp được nhiều tính năng sử dụng trong cùng một sản phẩm như: giường ngủ có ngăn kéo để đựng đồ, giường ngủ thông minh tầng dành cho cả người lớn và trẻ em được thiết kế bắt mắt và độc đáo.

 Giường ngủ thông minh có thiết kế độc đáo

 Giường ngủ thông minh có thiết kế độc đáo


Khi sở hữu một chiếc giường ngủ thông minh cho phòng ngủ rộng 20m2 bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp, không gian thoáng đãng của phòng ngủ của mình, ngoài ra còn toát lên vẻ đẹp sang trọng và hấp dẫn nữa. Bạn sẽ có những cảm giác thoải mái và những giấc ngủ ngon lành trên chiếc giường thông minh, đa năng, tiện nghi và phòng ngủ ấm áp của mình.

Để tham khảo thêm các thông tin về kích thước tiêu chuẩn chọn giường ngủ thông minh cho phòng ngủ 20m2 mời quý khách hàng đến với showroom nội thất Onplaza để được tư vấn thêm.
Tìm hiểu thêm về: Chia sẻ kinh nghiệm mua sofa hiện đại phù hợp với mọi gia đình

Được tạo bởi Blogger.